Lời Giới Thiệu

Kỷ niệm, hồi ức là tất cả những chuổi sự kiện xảy ra trong quá khứ của mỗi người chúng ta. Có vui, có buồn, có hạnh phúc có đau khỗ nhưng tất cả đều đã qua đi nhưng để lại trong trí nhớ mà chúng ta, giờ đây, có thể kể lại thành những mẫu chuyện cho người khác nghe.

Đa phần những kỷ niệm dù vui hay buồn đều có những thú vị riêng của nó, dù là cười ra nước mắt hay buồn chua chát, khi bạn kể ra sẽ có những đối tượng thích nghe dù ít hay nhiều. Miễn là những mẫu chuyện đó đừng chứa đựng quá nhiều những than vãn, nhàm chán.

Tôi lập ra trang blog này vì mình hay hồi tưởng về quá khứ. và hay chiêm nghiệm về cuộc sống. Tôi có thể tự hào rằng tôi có khả năng nhớ về những kỷ niệm rất xa xưa trong cuộc đời mình, thậm chí lúc tôi khoảng 2-3 tuổi, có thể có một số người không tin, nhưng tôi có thể nhớ cả lúc tôi chưa biết đi và chưa biết nói.

Chiêm nghiệm cuộc sống và rút ra những bài học sống cho bản thân là một điều cần thiết. Có thể nhiều người có quan niệm rằng hãy quên quá khứ và sống cho hiện tại. Nhưng theo tôi thì tôi nghĩ rằng có xưa mới có nay và chúng ta không thể bỏ qua lịch sử.

Nếu bạn cũng có sở thích về việc kể chuyện ngày xưa thì xin mời tham gia làm thành viên của trang blog này. Chúc các bạn nhiều niềm vui và sống hạnh phúc.